Dịch vụ làm giấy phép kinh doanh

Lượt xem : 356 lượt xem
Mã sản phẩm : Dịch vụ làm giấy phép kinh doanh
Giá bán : 500,000 VNĐ1,100,000 VNĐ
-
+

CÔNG CTY CỔ PHẦN CHỮ KÝ SỐ SÀI GÒN

19 TỰ QUYẾT, PHƯỜNG TÂN SƠN NHÌ, QUẬN TÂN PHÚ, TP HỒ CHÍ MINH

ZALO: 0907222166

  NHẬN THÀNH LẬP CÔNG TY TRỌN GÓI

  NHẬN LÀM QUYẾT TOÁN THUẾ TRỌN GÓI

  NHẬN LÀM BÁO CÁO TÀI CHÍNH TRỌN GÓI

 NHẬN LÀM BÁO CÁO THUẾ TRỌN GÓI

 NHẬN LÀM KẾ TOÁN TRỌN GÓI

HỔ TRỢ DOANH NGHIỆP: HÓA ĐƠN ĐIỆN TỬ  BKAV ,  VINA , EASYINVOIVE , VNPT, FPT, VIETTEL, CEBERBILL,..

HỔ TRỢ MIỄN PHÍ:  GIA HẠN CHỮ KÝ SỐ BKAV VINA-CA NEWCA GIA HẠN CHỮ KÝ SỐ EASYCA ,  CMC NC-CA FPT-CA , VNPT,  VIETTL CA2 EFY-CA

Dịch vụ làm giấy phép kinh doanh (Dịch vụ nhận làm giấy phép kinh doanh? Đây cũng là: Dịch vụ làm giấy phép kinh doanh cho doanh nghiệp (Nhận làm giấy phép kinh doanh). Trọn gói, bao gồm tất cả các phí dịch vụ từ A tới Z. Trọn gói: 500.000 đồng..Liên hệ ngay được giảm giá cho khách hàng.

>> Dịch vụ làm giấy phép kinh doanh

GIA HẠN CHỮ KÝ SỐ EASYCA

DỊCH VỤ LÀ GIẤY PHÉP KINH DOANH TRỌN GÓI: PHÍ 500.000, THỦ TỤC BAN ĐẦU, MIỄN PHÍ KHAI THUẾ CHO THÁNG ĐẦU TIÊN

- Dịch vụ làm giấy phép kinh doanh: Ngoài ra hổ trợ doanh nghiệp tải miễn phí phần mềm iTaxViewer 2.0.3

Dịch vụ làm giấy phép kinh doanh   dịch vụ làm giấy phép kinh doanh

>> Nhận thành lập doanh nghiệp, một điểm cần lưu ý.

Dịch vụ làm giấy phép kinh doanh (Nhận thành lập doanh nghiệp) ? Hổ trợ tư vấn miễn phí doanh nghiệp, trọn gói bao gồm tất cả phí, ưu đãi giảm giá 50%....Cho tất cả doanh nghiệp mới thành lập công ty đầu tiên.

Dịch vụ làm giấy phép kinh doanh, là gì ? Chúng tôi chuyên nhận làm dịch vụ giấy phép kinh doanh cho doanh nghiệp, như nhận dịch vụ: Làm giấy phép kinh doanh công ty TNHH Một Thành Viên, công ty cổ phần, công tnhh hai thành viên...Ngoài ra chúng tôi chuyên nhận thay đổi ngày nghề kinh doanh, cho các doanh nghiệp sau đây:Dịch vụ làm giấy phép kinh doanh

* Dịch vụ làm giấy phép kinh doanh, Những hồ sơ thay đổi trên giấy phép kinh doanh gồm những gì ?

Dịch vụ làm giấy phép kinh doanh: Như: Thay đổi vốn điều lệ, như tăng giảm vốn điều lệ công ty cổ phần, công ty TNHH...

Dịch vụ làm giấy phép kinh doanh: Như thay đổi địa chỉ công ty (Doanh nghiệp).

Dịch vụ làm giấy phép kinh doanh: Như thay đổi thành viên trong doanh nghiệp (Công ty).

Dịch vụ làm giấy phép kinh doanh: Như tăng giảm ngày nghề kinh doanh...

Dịch vụ làm giấy phép kinh doanh: Như Thay đổi người đại diện pháp luật....

Dịch vụ làm giấy phép kinh doanh: Trọn gói: Khai thuế ban đầu, hỗ trợ miễn phí tháng đầu tiên khi nộp báo cáo thuế

* Dịch vụ làm giấy phép kinh doanh, đối với hồ sơ mới thành lập doanh nghiệp, các cá nhân cần chuẩn bị những gì ?

- Tất cả các cá nhân khi thành lập doanh nghiệp (Công ty) mới (Làm giấy phép kinh doanh), thì yếu tố hồ sơ cần chuẩn bị là: Căn cước công dân (CMND), sao y bản chính thời hạn không quá sáu tháng, của tất cả các thành viên công ty.

- Chuẩn bị ngành nghề kinh doanh của mình sao cho xác thực tế mà mình kinh doanh hợp lý nhất.

- Đặt tên công ty sao cho tránh sự trùng lập (Liên hệ chúng tôi tư vấn miễn phí: Zalo: 0907222166).

- Chọn nơi trụ sở công ty còn gọi là địa chỉ công ty.

- Vốn điều lệ, các cá nhân cần bàn bạc thành viên để thống nhất vốn điều lệ.

- Tiến hành các mẫu biểu để làm thủ tục giấy phép kinh doanh, cho doanh nghiệp.

TẢI MẪU THÀNH LẬP CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN, CÔNG TY TNHH HAI THÀNH VIÊN, CÔNG TY CỔ PHẦN:

* Dịch vụ làm giấy phép kinh doanh. Mẫu đăng ký thành lập công ty TNHH Một Thành Viên ? Biểu mẫu miễn phí tải về sau đây:

- Dịch vụ làm giấy phép kinh doanh, đối với công ty TNHH một thành viên gồm những hồ sơ sau đây:  + Giấy đề nghị đăng ký kinh doanh. (Tải mẫu tại đây). Điền thông tin đầy đủ in ra ký (Chủ công ty TNHH ký), sau đó scan tiến hành nộp cùng lúc các giấy tờ liên qua đối với công ty TNHH một thành viên (Nộp qua mạng). Nếu nộp hồ sơ giấy thì mang đầy đủ bản gốc nộp chung với bộ hồ sơ lên sở kế hoạch và đầu tư.

 + Điều lệ công ty TNHH một thành viên. (Tải mẫu tại đây). Điền thông tin đầy đủ in ra ký (Chủ công ty TNHH ký), sau đó scan tiến hành nộp cùng lúc các giấy tờ liên qua đối với công ty TNHH một thành viên (Nộp qua mạng). Nếu nộp hồ sơ giấy thì mang đầy đủ bản gốc nộp chung với bộ hồ sơ lên sở kế hoạch và đầu tư.

 + Giấy ủy quyền. (Tải mẫu tại đây). Điền thông tin có đầy đủ hai bên ký, sau đó scan tiến hành nộp cùng lúc các giấy tờ liên qua đối với công ty TNHH một thành viên. Nếu nộp giấy thì mang đầy đủ bản gốc nộp chung với bộ hồ sơ lên sở kế hoạch và đầu tư. (Chú ý: Nếu chủ doanh nghiệp đi nộp thì không cần giấy ủy quyền, nộp qua mạng hoặc nộp giấy)

 + Chứng minh nhân dân (Căn cước công dân), đối với người đại diện pháp luật công ty TNHH Một Thành Viên, phải sao y bản chính, thời hạn không quá 6 tháng, chụp scan (Nếu đăng ký qua mạng), còn nếu nộp hồ sơ giấy chỉ cần chứng minh nhân sao y bản chính, thời hạn cũng không quá 6 tháng, kẹp chung bộ hồ sơ giấy nộp lên sở kế hoạch và đầu tư...

+ Chứng minh nhân dân (Căn cước công dân), đối với người được ủy quyền mà đi nộp hồ sơ, phải sao y bản chính, thời hạn không quá 6 tháng, chụp scan (Nếu đăng ký qua mạng), còn nếu nộp hồ sơ giấy chỉ cần chứng minh nhân sao y bản chính, thời hạn cũng không quá 6 tháng, kẹp chung bộ hồ sơ giấy nộp lên sở kế hoạch và đầu tư...(Đối với chủ doanh nghiệp không cần bước này)

CHÚ Ý: KHI NỘP HỒ SƠ SAU ĐÂY: 

1/ Nộp hồ sơ qua mạng gồm: 

Giấy đề nghị đăng ký kinh doanh TNHH MTV ( Phải scan riêng bộ này)

Điều lệ công ty TNHH một thành viên ( Phải scan riêng bộ này)

Giấy ủy quyền (Nếu chủ doanh nghiệp nộp hồ sơ thì không cần ủy quyền này), Phải scan riêng bộ này, nếu người nộp là người được ủy quyền.

Chứng minh nhân dân (Căn cước công dân), đối với người đại diện pháp luật công ty TNHH Một Thành Viên. (Phải scan riêng bộ này)

- Chứng minh nhân dân (Căn cước công dân). Đối với được ủy quyền đi nộp hồ sơ (Phải scan), (Chủ công ty thì không cần khâu này).

* CHÚ Ý: TẤT CẢ 5 NGẠCH ĐẦU HÀNG PHẢI SCAN RIÊNG TỪNG BỘ, KHÔNG ĐƯỢC SCAN CHUNG 5 BƯỚC CHUNG LẠI NHA).

2/ Nộp hồ sơ giấy trực tiếp gồm:

Giấy đề nghị đăng ký kinh doanh công ty TNHH MTV ( Bảng gốc)

Điều lệ công ty TNHH một thành viên (Bảng gốc)

Giấy ủy quyền (Nếu chủ doanh nghiệp nộp hồ sơ thì không cần ủy quyền này), Bảng gốc, nếu người nộp là người được ủy quyền.

Chứng minh nhân dân (Căn cước công dân), đối với người đại diện pháp luật công ty TNHH Một Thành Viên. (Bảng gốc)

- Chứng minh nhân dân (Căn cước công dân). Đối với được ủy quyền đi nộp hồ sơ ( Bảng hốc) (Chủ công ty thì không cần khâu này).

MẪU ĐĂNG KÝ THÀNH LẬP DOANH NGHIỆP

* Dịch vụ làm giấy phép kinh doanh. Mẫu đăng ký thành lập công ty TNHH hai Thành Viên ? Biểu mẫu miễn phí tải về sau đây:

- Dịch vụ làm giấy phép kinh doanh, đối với công ty TNHH hai thành viên gồm những hồ sơ sau đây:

 + Giấy đề nghị đăng ký kinh doanh. (Tải mẫu tại đây). Điền thông tin đầy đủ in ra ký (Chủ công ty TNHH ký), sau đó scan tiến hành nộp cùng lúc các giấy tờ liên qua đối với công ty TNHH hai thành viên (Nộp qua mạng). Nếu nộp hồ sơ giấy thì mang đầy đủ bản gốc nộp chung với bộ hồ sơ lên sở kế hoạch và đầu tư.

 + Điều lệ công ty TNHH hai thành viên. (Tải mẫu tại đây). Điền thông tin đầy đủ in ra ký (Chủ công ty TNHH ký), sau đó scan tiến hành nộp cùng lúc các giấy tờ liên qua đối với công ty TNHH hai thành viên (Nộp qua mạng). Nếu nộp hồ sơ giấy thì mang đầy đủ bản gốc nộp chung với bộ hồ sơ lên sở kế hoạch và đầu tư.

 + Danh sách thành viên (Tải mẫu tại đây).

 + Giấy ủy quyền. (Tải mẫu tại đây). Điền thông tin có đầy đủ hai bên ký, sau đó scan tiến hành nộp cùng lúc các giấy tờ liên qua đối với công ty TNHH hai thành viên. Nếu nộp giấy thì mang đầy đủ bản gốc nộp chung với bộ hồ sơ lên sở kế hoạch và đầu tư. (Chú ý: Nếu chủ doanh nghiệp đi nộp thì không cần giấy ủy quyền, nộp qua mạng hoặc nộp giấy)

 + Chứng minh nhân dân (Căn cước công dân), đối với người đại diện pháp luật công ty TNHH hai Thành Viên và chứng minh nhân dân (Căn cước công dân) của các thành viên trong công ty, phải sao y bản chính, thời hạn không quá 6 tháng, chụp scan (Nếu đăng ký qua mạng), còn nếu nộp hồ sơ giấy chỉ cần chứng minh nhân sao y bản chính, thời hạn cũng không quá 6 tháng, kẹp chung bộ hồ sơ giấy nộp lên sở kế hoạch và đầu tư...

+ Chứng minh nhân dân (Căn cước công dân), đối với người được ủy quyền mà đi nộp hồ sơ, phải sao y bản chính, thời hạn không quá 6 tháng, chụp scan (Nếu đăng ký qua mạng), còn nếu nộp hồ sơ giấy chỉ cần chứng minh nhân sao y bản chính, thời hạn cũng không quá 6 tháng, kẹp chung bộ hồ sơ giấy nộp lên sở kế hoạch và đầu tư...(Đối với chủ doanh nghiệp không cần bước này)

CHÚ Ý: KHI NỘP HỒ SƠ SAU ĐÂY:IDICHJ VỤ LÀM GIẤY PHÉP KINH DOANH

1/ Nộp hồ sơ qua mạng gồm:

Giấy đề nghị đăng ký kinh doanh TNHH hai thành viên ( Phải scan riêng bộ này).

Điều lệ công ty TNHH hai thành viên ( Phải scan riêng bộ này).

- Danh sách thành viên.

Giấy ủy quyền (Nếu chủ doanh nghiệp nộp hồ sơ thì không cần ủy quyền này), Phải scan riêng bộ này, nếu người nộp là người được ủy quyền.

Chứng minh nhân dân (Căn cước công dân), đối với người đại diện pháp luật công ty TNHH hai Thành Viên. (Phải scan riêng bộ này).

- Chứng minh nhân dân (Căn cước công dân). Đối với được ủy quyền đi nộp hồ sơ (Phải scan), (Chủ công ty thì không cần khâu này).

* CHÚ Ý: TẤT CẢ 5 NGẠCH ĐẦU HÀNG PHẢI SCAN RIÊNG TỪNG BỘ, KHÔNG ĐƯỢC SCAN CHUNG 5 BƯỚC CHUNG LẠI NHA).

2/ Nộp hồ sơ giấy trực tiếp gồm:

Giấy đề nghị đăng ký kinh doanh công ty TNHH hai thành viên ( Bảng gốc).

Điều lệ công ty TNHH hai thành viên (Bảng gốc).

- Danh sách thành viên.

Giấy ủy quyền (Nếu chủ doanh nghiệp nộp hồ sơ thì không cần ủy quyền này), Bảng gốc, nếu người nộp là người được ủy quyền.

Chứng minh nhân dân (Căn cước công dân), đối với người đại diện pháp luật công ty TNHH Hai Thành Viên và chứng minh nhân dân (Căn cước công dân) của các thành viên trong công ty(Bảng gốc có sao y bản chính không quá 6 tháng).

- Chứng minh nhân dân (Căn cước công dân). Đối với được ủy quyền đi nộp hồ sơ ( Bảng hốc) (Chủ công ty thì không cần khâu này).

MẪU ĐĂNG KÝ THÀNH LẬP DOANH NGHIỆP

* Dịch vụ làm giấy phép kinh doanh. Mẫu đăng ký thành lập công ty cổ phần ? Biểu mẫu miễn phí tải về sau đây:

- Dịch vụ làm giấy phép kinh doanh, đối với công ty TNHH hai thành viên gồm những hồ sơ sau đây:

 + Giấy đề nghị đăng ký kinh doanh công ty cổ phần. (Tải mẫu tại đây). Điền thông tin đầy đủ in ra ký (Đại diện pháp luật công ty cổ phần ký), sau đó scan tiến hành nộp cùng lúc các giấy tờ liên qua đối với công ty cổ phần (Nộp qua mạng). Nếu nộp hồ sơ giấy thì mang đầy đủ bản gốc nộp chung với bộ hồ sơ lên sở kế hoạch và đầu tư.

 + Điều lệ công ty cổ phần. (Tải mẫu tại đây). Điền thông tin đầy đủ in ra ký (Đại diện pháp luật công ty cổ phần ký), sau đó scan tiến hành nộp cùng lúc các giấy tờ liên qua đối với công ty cổ phần (Nộp qua mạng). Nếu nộp hồ sơ giấy thì mang đầy đủ bản gốc nộp chung với bộ hồ sơ lên sở kế hoạch và đầu tư.

 + Danh sách thành viên công ty cổ phần (Tải mẫu tại đây).

 + Giấy ủy quyền. (Tải mẫu tại đây). Điền thông tin có đầy đủ hai bên ký, sau đó scan tiến hành nộp cùng lúc các giấy tờ liên qua đối với công ty cổ phần. Nếu nộp giấy thì mang đầy đủ bản gốc nộp chung với bộ hồ sơ lên sở kế hoạch và đầu tư. (Chú ý: Nếu chủ doanh nghiệp đi nộp thì không cần giấy ủy quyền, nộp qua mạng hoặc nộp giấy)

 + Chứng minh nhân dân (Căn cước công dân), đối với người đại diện pháp luật công ty cổ phần và chứng minh nhân dân (Căn cước công dân) của các thành viên trong công ty cổ phần, phải sao y bản chính, thời hạn không quá 6 tháng, chụp scan (Nếu đăng ký qua mạng), còn nếu nộp hồ sơ giấy chỉ cần chứng minh nhân sao y bản chính, thời hạn cũng không quá 6 tháng, kẹp chung bộ hồ sơ giấy nộp lên sở kế hoạch và đầu tư...

+ Chứng minh nhân dân (Căn cước công dân), đối với người được ủy quyền mà đi nộp hồ sơ, phải sao y bản chính, thời hạn không quá 6 tháng, chụp scan (Nếu đăng ký qua mạng), còn nếu nộp hồ sơ giấy chỉ cần chứng minh nhân sao y bản chính, thời hạn cũng không quá 6 tháng, kẹp chung bộ hồ sơ giấy nộp lên sở kế hoạch và đầu tư...(Đối với chủ doanh nghiệp không cần bước này)

CHÚ Ý: KHI NỘP HỒ SƠ SAU ĐÂY:

1/ Nộp hồ sơ qua mạng gồm:

Giấy đề nghị đăng ký kinh doanh công ty cổ phần ( Phải scan riêng bộ này).

Điều lệ công ty cổ phần ( Phải scan riêng bộ này).

- Danh sách thành viên công ty cổ phần.

Giấy ủy quyền (Nếu chủ doanh nghiệp nộp hồ sơ thì không cần ủy quyền này), Phải scan riêng bộ này, nếu người nộp là người được ủy quyền.

Chứng minh nhân dân (Căn cước công dân), đối với người đại diện pháp luật công ty cổ phần và chứng minh nhân dân (Căn cước công dân) của các thành viên cổ phần. (Phải scan riêng bộ này).

- Chứng minh nhân dân (Căn cước công dân). Đối với được ủy quyền đi nộp hồ sơ (Phải scan), (Chủ công ty thì không cần khâu này).

* CHÚ Ý: TẤT CẢ 5 NGẠCH ĐẦU HÀNG PHẢI SCAN RIÊNG TỪNG BỘ, KHÔNG ĐƯỢC SCAN CHUNG 5 BƯỚC CHUNG LẠI NHA).

2/ Nộp hồ sơ giấy trực tiếp gồm:

Giấy đề nghị đăng ký kinh doanh công ty cổ phần ( Bảng gốc).

Điều lệ công ty cổ phần (Bảng gốc).

- Danh sách thành viên công ty cổ phần.

Giấy ủy quyền (Nếu chủ doanh nghiệp nộp hồ sơ thì không cần ủy quyền này), Bảng gốc, nếu người nộp là người được ủy quyền.

Chứng minh nhân dân (Căn cước công dân), đối với người đại diện pháp luật công ty cổ phần và chứng minh nhân dân (Căn cước công dân) của các thành viên trong công ty(Bảng gốc có sao y bản chính không quá 6 tháng).

- Chứng minh nhân dân (Căn cước công dân). Đối với được ủy quyền đi nộp hồ sơ ( Bảng hốc) (Chủ công ty thì không cần khâu này).

 * CHÚC CÁC  BẠN THÀNH CÔNG NƠI ĐÂY.

* Dịch vụ làm giấy phép kinh doanh, phí bao nhiêu tiền ? Chính sách hậu mãi kể từ ngày 01/06/2023 được giảm giá 60% cho tất cả doanh nghiệp trên toàn quốc. Cụ thể chi tiết các yếu tố sau đây:

Dịch vụ làm giấy phép kinh doanh, trọn gói bao gồm tất cả các yếu tố khi ra giấy phép kinh doanh sau đây:

DỊCH VỤ LÀM GIẤY PHÉP KINH DOANH

 + Phí thành lập doạnh nghiệp. 

 + Phí đăng bối cáo thành lập doanh nghiệp (Công ty).

 + Làm con dấu công ty.

 + Làm tất cả hồ sơ ban đầu cho doanh nghiệp (Công ty).

 + Hổ trợ tư vấn báo cáo thuế miễn phí.

 + Hổ trợ tư vấn quyết toán thuế miễn phí.

 + Hổ trợ tư vấn sổ sách kế toán miễn phí.

 + Hổ trợ tư vấn trong quá trình hoạt động kinh doanh miễn phí.

Dịch vụ làm giấy phép kinh doanh: Phí dịch vụ làm giấy phép kinh doanh: 1.500.000 đồng.

* Dịch vụ làm giấy phép kinh doanh (Nhận thành lập doanh nghiệp): Ở đâu rẻ ?

- Lưu ý: Dịch vụ làm giấy phép kinh doanhKhi cá nhân muốn mở công ty mới 100%, thì các yếu tố cần thiết nhất là ? Đây là yếu tố cần sự uy tín chát lượng, giá rẻ nhất, bảm đảm công việc hoàn thiện từ A tới Z, cho doanh nghiệp, bàn giao tất cả hồ sơ cho doanh nghiệp, phải nộp tất cả các giấy tờ lên cơ quan thuế, như thủ tục ban đầu với cơ quan thuế, đăng ký chữ ký số điện tử để kê khai thuế, làm hóa đơn điện tử ...

* Dịch vụ làm giấy phép kinh doanh, thời gian làm giấy phép kinh doanh là bao nhiêu ngày? 

- Để làm giấy phép kinh doanh cho doanh nghiệp, yếu cá nhân cung cấp đủ thông tin và hồ sơ, thì chúng tôi chỉ cần mất thời gian từ ba ngày đến năm ngày làm việc.

Dịch vụ làm giấy phép kinh doanh (Nhận làm giấy phép kinh doanh). Trọn gói. Phục vụ trên toàn quốc, liên hệ zalo: 0907222166.

* LIÊN HỆ DỊCH VỤ LÀM GIẤY PHÉP KINH DOANH: 0907222166.

CÔNG CTY CỔ PHẦN CHỮ KÝ SỐ SÀI GÒN

19 TỰ QUYẾT, PHƯỜNG TÂN SƠN NHÌ, QUẬN TÂN PHÚ, TP HỒ CHÍ MINH

ZALO: 0907222166

  NHẬN THÀNH LẬP CÔNG TY TRỌN GÓI

  NHẬN LÀM QUYẾT TOÁN THUẾ TRỌN GÓI

  NHẬN LÀM BÁO CÁO TÀI CHÍNH TRỌN GÓI

 NHẬN LÀM BÁO CÁO THUẾ TRỌN GÓI

 NHẬN LÀM KẾ TOÁN TRỌN GÓI

HỔ TRỢ DOANH NGHIỆP: HÓA ĐƠN ĐIỆN TỬ  BKAV , VINA , EASYINVOIVE , VNPT, FPT, VIETTEL, CEBERBILL,..

HỔ TRỢ MIỄN PHÍ:  GIA HẠN CHỮ KÝ SỐ BKAV, VINA-CA , NEWCA, GIA HẠN CHỮ KÝ SỐ EASYCA ,  CMC , NC-CA , FPT-CA , VNPT, VIETTL , CA2, EFY-CA

Chăm sóc khách hàng: 0907222166

Nhắn tin qua Zalo